สาระน่ารู้

12 ปี The Demis Clinic ความสุขของคนไข้ คือความสุขของคุณหมอทุกคน

เพราะความสุขของพวกเราคือการที่คนไข้มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มั่นใจขึ้น การที่ได้เจอกันทุก ๆ ครั้ง คนไข้ก็จะมีเรื่องใหม่ ๆ มาให้ฟัง ได้เปลี่ยนงานบ้าง ได้ขึ้นเวทีใหญ่ ๆ บ้าง ดังนั้นจึงพูดได้เต็มปากเลยค่ะ ว่านอกจากหน้าที่ของการเป็นหมอแล้ว ที่ The Demis Clinic คุณหมอและทีมงานทุกคน เราเป็นเสมือนกับเพื่อน ที่พร้อมเคียงข้างทุกความสำเร็จ ด้วยการยึดมั่น และรักษาคุณภาพ มาตรฐานการบริการ ให้คนไข้ทุกคนได้รับการรักษาที่ปลอดภัย ได้ผลที่น่าพึงพอใจ

Jogo Jet X: Uma Aventura Empolgante no Mundo Virtual

Você está pronto para embarcar em uma emocionante aventura virtual? Não procure mais, o jogo Jet X é a resposta! Essa experiência de jogo envolvente …

เพราะอะไร The Demis Clinic ต้องให้แพทย์เป็นผู้ดูแลการรักษา 100%

ในการรักษาหรือทำหัตถการ ไม่ว่าจะเป็นการฉีด การใช้เลเซอร์ หรือแม้กระทั้งการทำทรีตเม้นให้เห็นผล จะต้องเกิดจากการวางแผนการรักษา จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการรักษาที่มีความแม่นยำ และเห็นผลอย่างน่าพอใจ ดังนั้นในวันนี้ หมอพลอยจะมาสรุปให้ทุกคนเข้าใจง่าย ๆ 4 ข้อค่ะ ว่าเพราะอะไร ที่ The Demis Clinic ต้องให้แพทย์เป็นผู้ดูแลการรักษาคนไข้ทุกเคส

ตอบคำถาม การปรับรูปหน้าคืออะไร? และช่วยอะไรได้บ้าง?

ารปรับรูปหน้า หรือ Facial Design เป็นศาสตร์และศิลปะสำคัญอย่างหนึ่งของแพทย์ผิวหนังสมัยใหม่ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างการใช้ความรู้ในการเลือกใช้ตัวยาที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน และความรู้ด้านโครงสร้างใบหน้าของคนไข้ เพื่อการปรับรูปหน้าในรูปแบบที่ดีขึ้นและตรงตามความต้องการที่สุด

Skin Radiance คืออะไร? แก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง?

ปัญหาผิวแห้ง หน้าโทรม รูขุมขนกว้าง จากการทำงานหนัก นอนดึก หรือเป็นคนหน้ามันมากเป็นเรื่องที่ยากจะรักษา เนื่องจากเป็นปัญหาผิวที่สะสมและเกิดมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเรา ซึ่งในปัจจุบันมีหนึ่งวิธีแก้ไขปัญหาที่ได้รับความนิยม และเห็นผลชัดเจนหลังทำทันที คือการฉีด Skin Radiance ที่มีคุณสมบัติในการสร้างผิวที่มีความชุ่มชื้น กระจ่างใส และดูสดชื่นอยู่ตลอดเวลา