ข่าวสาร

รางวัลความเร็จ จากเสียงตอบรับของผู้ใช้บริการในไทย By Merz Aesthetics

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2564 ที่ผ่านมาทีมแพทย์ The Demis Clinic นำทีมโดย นพ.แพทย์ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ (หมอโจ้) และ พญ. นิโลบล เจริญวุฒิ (หมอหลิน)​ ผู้บริหาร The Demis Clinic เข้าร่วมงานประกาศรางวัล The Six Cess Station ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) Siam Kempinski Hotel Bangkok ซึ่งภายในงาน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผู้บริหาร จากหลากหลายคลีนิกเข้าร่วมง่านเพื่อเป็นสักขีพยาน ทั้งนี้ The demis Clinic ได้รับรางวัลการรันตีคุณภาพ และเสียงตอบรับจากผุ้ใช้บริการชาวไทยสูงสุดถึง 5 รางวัล

The Demis Clinic คว้า 4 รางวัลระดับเอเชีย By Merz Aesthetics

ทีมแพทย์ The Demis Clinic เข้าร่วมงานประกาศผลรางวัล Golden Record Award 2020 ที่จัดขึ่นโดย บริษัท Merz Aesthetics ในงาน Golden Record Award Night จัดขึ้น ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) Siam Kempinski Hotel Bangkok เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2563

The Demis Clinic รับ 2 รางวัลบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากงาน แพรว Iconic Beauty 2020

The Demis Clinic กวาด 2 รางวัลการันตีเสียงตอบรับจากผุ้ใช้บริการ ที่งผู้ใช้ทั่วไป และเซเรบรืตี้ที่ต่างไว้วางใจให้ The Demis Clinic เป็นหนึ่งในคลีนิกที่รักษามาตรฐาน และคุณภาพในการให้บริการมาเป็นอย่างดี ด้วยการรักษาที่มุ่งเน้นการวางแผนการรักษาแบบเฉพาะบุคคล ที่แพทย์จะเป็นผู้ดูแลคนไข้ในทุก ๆ เคส แบบใกล้ชิด

The Demis Clinic กวาด 2 รางวัลความนิยมสูงสุด ในงาน สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020

ในวันที่ 29 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา หมอหลิน พญ. นิโลบล เจริญวุฒิ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก The Demis Clinic (ขวามือ) ได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล ในงาน สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ที่นับเป็นอีกหน่งการการันตีคุณภาพในการให้บริการ ทั้งในเรื่องของการวางแผนการรักษา ดูแลผิว และร่างกายของคนไข้ ตลอดไปจนการเลือกใช้เครื่องมือในการรักษาที่มีความทันสมัย และตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้แบบสุด ๆ