โปรแกรมการรักษา

Ulthera ยกหน้า แบบไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera (อัลเทอร่า) คือเทคโนโลยีการดึงหน้า แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้คลื่้นเสียงความถี่สูงมีความแม่นยำ

Skin Radiance บอกลาหน้าโทรม คืนฉ่ำวาว เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก

การฉีด Skin Radiance คือทรีตเม้นรูปแบบใหม่ ที่ช่วยเติม Hyaluron ให้กับผิว ซึ่งมีส่วนช่วยในการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ปรับรูปหน้า และคืนน้ำให้กับผิว จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน

Filler ปรับรูปหน้า เติมเต็มริ้วรอย บอกลาหน้าโทรม

Filler สารไฮยาลูโรนิค แอซิด ซึ่งนับเป็นทางเลือกใหม่ในการเสริมและปรับรูปหน้า แก้ไขจุดบกพร่องโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ทั้งหมดนี้เห็นผลได้ทันทีหลังฉีด โดยสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ทันทีไม่ต้องพักฟื้น

Ulthera for Acne Scar รักษาหลุมสิว พร้อมผิวอิ่มฟู

Ulthera for Acne Scar คือเทคนิกการรักษาหลุมสิวแบบพิเศษเฉพาะที่ The Demis Clinic ที่ใช้ Ulthera ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ที่ใต้ชั้นผิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น พร้อมผิวโดยรวมดูสุขภาพดี อิ่มฟูมากขึ้น

Skin Ladiance for Acne Scar เติมเต็มหลุมสิว เรียบเนียนทันใจ

Skin Radiance คือสารเติมเต็มประเภท hyaluronic acid ที่มีความละเอียดมากกว่าฟิลเลอร์โดยทั่วไป จึงทำให้เราสามารถนำมาฉีดบนผิวชั้นตื้น เพื่อให้ได้ผิวที่มีความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ลดริ้วรอย กระชับใบหน้าด้วย BOTULINUM TOXIN

Fat Killer Program โปรแกรมสร้างหุ่นสวยผสานพลังทรีตเมนต์ถึง 4 ชนิด ที่ช่วยในการกำจัดไขมัน กระชับสัดส่วน สร้างกล้ามเนื้อ พร้อมทั้งกำจัดเซลลูไลท์ ทำให้คุณมีหุ่นที่พึงพอใจ มั่นใจในทุก ๆ สถานการณ์

ACU ผิวใส หน้าเด็ก ด้วยอาหารผิวจาก The Demis Clinic

ACU คือการฉีดวิตามินซึ่งเป็นอาหารผิวเข้าสู่ผิวหน้า เพื่อผิวที่แข็งแรงในทุกมิติ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก the Demis clinic จะเป็นผู้วินิฉัยและเลือกสูตรวิตามินที่เหมาะสมกับปัญหาผิวของคนไข้ โดยหลัก ๆ มีอยู่ 6 สูตร

Fat Killer Program สุดยอดโปรแกรมสร้างหุ่นสวย

Fat Killer Program โปรแกรมสร้างหุ่นสวยผสานพลังทรีตเมนต์ถึง 4 ชนิด ที่ช่วยในการกำจัดไขมัน กระชับสัดส่วน สร้างกล้ามเนื้อ พร้อมทั้งกำจัดเซลลูไลท์ ทำให้คุณมีหุ่นที่พึงพอใจ มั่นใจในทุก ๆ สถานการณ์

Tasla Shaping สร้างกล้ามเนื้อเทียบเท่าการซิตอัพ 50,000 ครั้ง

Tasla Shaping คือเทคโนโลยีกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อในส่วน Core Muscle หรือกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว ที่จะทำให้คุฯดูมีบุคลิกได้ดีขึ้น และนอกจากนี้ยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อแบบเฉพาะจุดไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง แขน ต้นขา สะโพก

Warm Sculpting กำจัดไขมัน เทียบเท่าการดูดไขมัน

Warm Sculpting คือเทคโนโลยีการกำจัดเซลล์ด้วยคลื่นแสงความเข้มสูง มีจุดเด่นในด้านการกำจัดไขมันเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็น ต้นแขน หน้าท้อง เอว ขา และต้นขา คนไข้จะมีความรู้สึกอุ่นๆ แต่ผิวด้านนอกไม่ถูกทำลาย ได้ผลลัพธ์เร็ว มีความเป็นธรรมชาติ